Loading...

CÁC KHOÁ HỌC TẠI BSC - VN275

Chính sách định hướng và phát triển tại BSC –VN275 dựa trên nền tảng: Tất cả các khóa học tại BSC phải được kiểm định bằng chương trình thi và cấp chứng chỉ của tổ chức quốc tế Cambridge Assessment English, Đại Học Cambridge mà BSC là một thành viên trực thuộc.

Anh văn mẫu giáo 1 & 2

Khóa học AV Mẫu giáo 1, 2 của TTNN Bông Sen - VN275 sẽ mang đến những bài học bổ ích nhưng không kém hấp dẫn cho các em học sinh. Các bài học trong sách được sắp xếp lại một cách khoa học và sáng tạo, giúp các em có những giờ học thú vị.

XEM CHI TIẾT
Anh văn thiếu nhi 2, 3, 4

Khóa học AV thiếu nhi cấp độ 2, 3, 4 tại TTNN Bông Sen - VN275 sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng Anh ngữ trong thời gian ngắn nhất, mở rộng tầm hiểu biết về thế giới xung quanh, phát huy sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú trong một môi trường học tập an toàn và hấp dẫn.

XEM CHI TIẾT
Khóa học Starters, Movers, Flyers, KET

Cambridge English Starters, Movers, Flyers, KET là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

XEM CHI TIẾT
KHÓA HỌC PET - B1

B1 Preliminary for Schools, trước đây gọi là Cambridge English: Preliminary for Schools (PET for Schools) là một trong những Chứng chỉ của Cambridge Assessment English.

XEM CHI TIẾT
KHÓA HỌC IELTS

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Bài thi được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc.

XEM CHI TIẾT
KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU

Ngoài những khóa học theo chứng chỉ đang triển khai tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ BÔNG SEN - VN275, học viên có thể các khóa học theo yêu cầu của riêng mình như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh dành cho người xuất cảnh cấp tốc, v.v.

XEM CHI TIẾT